นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม พร้อม ด้วย ว่าที่ รต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนถ้ำปินวิทยาคม ตัวแทนสมาคมผู้บริหาร โรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพะเยา เข้าพบเจ้าคณะอำเภอดอกคำใต้ เพื่อขอความอนุเคราะห์จัดกิจกรรมปล่อยการกุศล โดยสมาคมผู้บริหารจะจัดกิจกรรมดังกล่าวในวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 รายได้จากการจัดกิจกรรมครั้งนี้นำไปสมทบกองทุนพัฒนาการศึกษาโรงเรียนมัธยมจังหวัดพะเยาต่อไป