กิจกรรมรอบรั้ว ดว.ส่งเสริมกิจการนักเรียน

โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม “รวมพลังต่อต้านยาเสพติด”

ตามมติการประชุมสมัชชาใหญ่องค์การสหประชาชาติ เมื่อเดือนธันวาคม 2530 กำหนดให้
วันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลก ซึ่งประเทศไทยได้ร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์และจัดกิจกรรม
เพื่อต่อต้านยาเสพติดโดยดำเนินกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2530 จนถึงปัจจุบัน

โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมตระหนักถึงความสำคัญของการร่วมกันในการแก้ไขปัญหายาเสพติด ป้องกัน และให้โรงเรียนปลอดภัยจากยาเสพติดอย่างยั่งยืน