กิจกรรมรอบรั้ว ดว.ส่งเสริมกิจการนักเรียน

นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นักเรียนจิตอาสา

24 มิถุนายน 2564 นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ร่วมกับกลุ่มงานส่งเสริมกิจการนักเรียน คณะครูบุคลากรทุกท่าน และนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ร่วมพัฒนาโรงเรียน เนื่องในโอกาสครบรอบ 49 ปี โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม