เปิดเทอมวันแรก ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ตรวจเยี่ยม รร.ดอกคำใต้วิทยาคม

14 มิถุนายน 2564 เปิดเทอมวันแรก นายโชคดี อมรวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา พร้อมคณะฯ ปลัดจังหวัดพะเยา นายอำเภอดอกคำใต้ สาธารณสุขอำเภอดอกคำใต้ ผู้อำนวยการโรงพยายาลดอกคำใต้ ตรวจเยี่ยม ติดตามประเมินการเปิดภาคเรียน 1/2564 ของสถานศึกษาสังกัด สพฐ. หลังจากที่โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ได้ประเมินความพร้อมตนเอง ตามข้อกำหนด 44 ข้อ และได้รายงานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ตรวจสอบ เห็นชอบให้เปิดสถานศึกษาได้

ในการนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาให้เกียรติ ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ตรวจเยี่ยมห้องเรียน และชมกิจกรรมการเรียนการสอน ณ อาคารเรียน 100 ปีฯ โดยมีนายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ รองผู้อำนวยการฯ คณะครูและบุคลากร ให้การต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง
ภาพ,ข่าว : นายนิวัฒิ เชียแรง รองผู้อำนวยการฯ , ครูศิริชัย ธรรมศิริ หัวหน้ากิจการนักเรียน