แจ้งการเก็บเงินบำรุงการศึกษาของสถานศึกษาโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ปีการศึกษา 2564

แจ้งการเก็บเงินบำรุงการศึกษาของสถานศึกษาโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม (รายปีการศึกษา 2564 หรือ 1 ปีจ่ายแค่ครั้งเดียว)

คำชี้แจง

1. กรณีชำระเงิน ให้ชำระตามจำนวนเงินที่กำหนดให้   (มีค่าธรรมเนียม  10  บาท)

2. ชำระได้ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรกรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.)  เท่านั้น

(ทุกสาขาทั่วประเทศ)  ตั้งแต่วันที่  24 พฤษภาคม 2564  ถึง  วันที่ 4 มิถุนายน 2564

3. กรณีผ่อนผันชำระ   ให้มาผ่อนชำระที่การเงิน   โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม

4. ใบชำระเงินสามารถปริ้นจากเว็บไซต์ของโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม หรือมาติดต่อขอรับที่ห้อง

การเงินโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม

5. สำหรับนักเรียน  ม.2 ,  ม.3 ,  ม.5 ,  และ ม.6  เท่านั้น

(ม.1 และ ม.4 ชำระในวันมอบตัวด้วยเงินสด)