ยินดียิ่งแล้ว..แขกแก้วมาเยือน

25 มีนาคม 2564 โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมได้รับเกียติให้ต้อนรับ คณะผู้บริหารสหวิทยาเขตริมกก สพม.เชียงราย นำโดย นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม นำคณะผู้บริหารศึกษาดูงานการบริหารจัดการสถานศึกษา ณ โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม สพม.พะเยา ในการนี้นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ได้นำเสนอการจัดการและบริหารงาน ผลงานครูและนักเรียน พร้อมนำคณะเดินชมทิวทัศน์โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม อย่างยินดียิ่ง
ขอบคุณภาพ: นางนพวรรณ มณี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย