นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม จัดทอดผ้าป่าเพื่อนำเงินจัดซื้อสื่อและอุปกรณ์การเรียน อาคาร 100 ปี พระราชมงคลวิสุทธิ์ (หลวงปู่ก้ำ)

19 มีนาคม 2563 เวลา 09.09 น. นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมได้รวบรวมเงินของตนเองและผู้ปกครอง ทอดผ้าป่า เพื่อจัดซื้อสื่อและอุปกรณ์การเรียน อาคาร 100 ปี พระราชมงคลวิสุทธิ์ (หลวงปู่ก้ำ) โดยในการทอดผ้าป่าในครั้งนี้ ได้รับความร่วมแรงร่วมใจกันระหว่างคณะครู นำโดยนายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ผู้ปกครอง ท้องถิ่น และนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม การทอดผ้าครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ด.ต.อุดม บานเย็น ประธานชมรมเครือข่ายผู้ปกครองกล่าวรายงานการจัดงาน บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า
ภาพ,ข่าว : คุณครูกัลยา เป็กเครือ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ครูนพวรรณ มณี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย