ดอกคำใต้วิทยาคม รับการประเมินโรงเรียนสวย ภูมิทัศน์สดใส ปลอดภัย ไร้มลพิษ

วันที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00 น. นายเรืองชัย ตามรภาค ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ สพม. 36 นายสุชาติ ราชคมน์ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกลฯ นางสาวสุภมาส จินะราช พร้อมคณะฯ ให้โอกาสโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ได้รับการประเมินโรงเรียนสวย ภูมิทัศน์สดใส ปลอดภัย ไร้มลพิษ จาก สพม.36 ปีการศึกษา 2563 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา โดยมีนายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา และคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับและร่วมให้ข้อมูล
ขอบคุณภาพ : คุณครูนพวรรณ มณี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย