หลวงปู่ก้ำ พระราชมงคลวิสุทธิ์ ทำพิธีปลุกเสกพระฯ ให้โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม

9 มีนาคม 2564 นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม เข้ารับพระที่ปลุกเสก จากหลวงปู่ก้ำ พระราชมงคลวิสุทธิ์ เพื่อนำมาให้ศิษยานุศิษย์หรือผู้ที่ศรัทธาได้บูชา เนื่องในโอกาสทอดผ้าป่าสามัคคี อาคาร 100 ปี พระราชมงคลวิสุทธิ์ (หลวงปู่ก้ำ) โดยเงินรายได้จะนำไปจัดซื้อสื่อ วัสดุอุปกรณ์การเรียน เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนของนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม

ภาพ,ข่าว : นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม