โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2563

6 มีนาคม 2563 โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นำโดยนายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรีน จัดกิจกรรมพบปะผู้ปกครอง เพื่อชี้แจงแนวทางในการปฏิบัติงานให้ผู้ปกครองและนักเรียนรับทราบ รวมถึงการพบปะพูดคุยของประธานเครือข่ายผู้ปกครอง แนะนำรองผู้อำนวยการใหม่ทั้ง 2 ท่าน
ในการนี้ ทางโรงเรียนดอกคำใต้ยังได้ขอมติจากที่ประชุมผู้ปกครองในการจัดกิจกรรมทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อร่วมสมทบทุนและร่วมทำบุญอาคาร 100 ปี พระราชมงคลวิสุทธิ์ (หลวงปู่ก้ำ) โดยนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จากการจำหน่ายเสื้อโปโลสีม่วง “49 ปี รักษ์ดอกคำใต้” จัดหาสื่อ และอุปกรณ์การเรียน ทั้งนี้ในที่ประชุมได้เห็นด้วยและมีมติจัดกิจกรรมดังกล่าว มอบเกียรติบัตรให้กับผู้ปกครองที่บุตรหลานเรียนดี และมีคุณธรรม
นอกจากนี้ ยังมีการพบปะพูดคุยร่วมกันระหว่างครูที่ปรึกษาและผู้ปกครองเพื่อคัดเลือกเครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นเรียน และร่วมกันหาแนวทางในการดูแลนักเรียนตลอดปีการศึกษา

ภาพ : คุณครูกรรณิการ์ มาตรมูล คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

ภาพ : คุณครูกรรณิการ์ มาตรมูล, ครูนพวรรณ มณี คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย