นายปิยะ ใจชุ่ม มอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ที่ได้รับยกย่องเชิดชูเกียรติ จากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพะเยา

นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม มอบใบประกาศเกียรติคุณยกย่องนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ที่ได้รับการคัดเลือกจาก สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพะเยา ภายใต้โครงการ “วัฒนธรรมวินิต” เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2564

นักเรียนที่ได้รับใบประกาศเกียรติคุณครั้งนี้ ได้แก่

1. นายพัชรพล นันตาลิต นักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 5

2. นายกิตติพัฒน์ สมศรี นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

นักเรียนทั้งสองคนเป็นนักเรียนที่มีความประพฤติดี มีคุณธรรมในการดำเนินชีวิต เป็นแบบอย่างที่ดีในด้านศิลปะ วัฒนธรรมมีน้ำใจไมตรี ทั้งนี้โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม จึงได้นำมาเป็นแบบอย่างที่ดีให้ผู้อื่นต่อไป

ภาพ,ข่าว : ครูศิริชัย ธรรมศิริ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะฯ