ข่าวประชาสัมพันธ์นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม

แจ้งนักเรียนเข้ากรอกระบบ SDQ ประจำปีการศึกษา 2565

ขั้นตอนการเข้าระบบ Student care สำหรับนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม

1.พิมพ์ชื่อเว็บไซต์ www.dkt.ac.th

2. เลือกเมนูระบบดูแลช่วยเหลือ

3. ระบบจะนำเข้าสู่เว็บไซต์ Student care เลือก เมนู “นักเรียน”

4. ใส่รหัสนักเรียน และรหัสผ่าน (รหัสผ่านสอบถามครูที่ปรึกษา/คลิกที่นี่เพื่อเข้าระบบ)

5. เช็คชื่อในระบบว่าตรงกับชื่อตนเองไหม

6. กรอกแบบประเมินจุดแข็งและจุดอ่อน(SDQ)

7. กรอกแบบประเมิน EQ

8. กรอกแบบประเมินความเครียด

9. แบบคัดกรองภาวะซึมเศร้า (วัยรุ่น)

10. ออกจากระบบ